ซอฟต์แวร์ Microsoft

ไมโครซอฟต์เป็นผู้ผลิตซอฟท์แวร์สำหรับพีซียักษ์ใหญ่ของโลกมีสินค้าและบริการ ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้ในองค์กรธุรกิจ
และกลุ่มผู้ใช้ในบ้าน โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ง่ายต่อการใช้งาน และเกิดประโยชน์สูงสุด
แก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ ในทุกระดับชั้น

 

 

 

Microsoft Window Vista

Window Vista เป็นระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊คล่าสุดของไมโครซอฟต์ ที่ถูกออกแบบให้ตอบสนองความต้องการขององค์กรธุรกิจต่างๆ มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่เชื่อถือได้ จึงให้ความปลอดภัยและมีเสถียรภาพ ขณะเดียวกันก็ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานและจัดการกับข้อมูลข่าวสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Windows Vista Home Basic

Windows Vista Home Basic

เหมาะสำหรับการใช้งานพื้นฐานตามบ้าน

Windows Vista Home Basic เป็น Windows รุ่นที่เหมาะสำหรับความต้องการใช้งานพื้นฐานตามบ้าน หากคุณต้องการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับการค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต ใช้งานอีเมล หรือดูภาพถ่าย เราขอแนะนำว่า Windows Vista Home Basic คือ รุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ แม้ว่ารุ่นนี้จะมีข้อดีไม่มากเท่ากับ Windows Vista Home Premium แต่ก็สามารถช่วยให้คุณใช้คอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยขึ้นกว่า Windows XP

สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นได้จาก Windows Vista Home Basic คือ ความง่ายดายในการค้นหาโปรแกรมและไฟล์ต่างๆ ที่คุณต้องการใช้งาน คุณลักษณะการค้นหาในเดสก์ท็อปแบบทันทีจะค้นหาเอกสาร อีเมล ภาพถ่าย และไฟล์อื่นๆ ทั้งหมด แล้วจัดการเรียงผลลัพธ์ตามรูปแบบที่คุณต้องการดู ยิ่งเมื่อทำงานร่วมกับการค้นหาเว็บในตัวของ Windows Internet Explorer 7 ใน Windows Vista แล้ว คุณจะใช้เวลาในการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการน้อยลง เพื่อให้คุณได้มีเวลาทำกิจกรรมอื่นๆ ได้มากขึ้น

ด้วยระบบป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายและเว็บไซต์ปลอมแบบอัตโนมัติ Windows Vista Home Basic จะช่วยให้คุณและครอบครัวสามารถใช้คอมพิวเตอร์ด้วยความมั่นใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ปกครองยังสามารถใช้การควบคุมที่มีอยู่ในการป้องกันการใช้คอมพิวเตอร์ของบุตรหลานอย่างไม่เหมาะสมได้อีกด้วย

Windows Vista Home Basic ช่วยทำให้การตั้งค่าคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของคุณง่ายดายขึ้น ด้วยคุณลักษณะที่โอนข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมดของคุณออกจากคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ได้อย่างง่ายดาย ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถมั่นใจได้นานนับปีกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ระบบของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ตลอดอายุการใช้งาน

กล่าวโดยรวมก็คือ Windows Vista Home Basic มีคุณลักษณะที่จำเป็นสำหรับการใช้งานภายในบ้าน

 

Windows Vista Home Premium

Windows Vista Home Premium

Windows รุ่นนี้เหมาะที่สุดสำหรับ...จึงเป็นนิยามใหม่ของความเพลิดเพลินในการใช้คอมพิวเตอร์ภายในบ้าน

โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ รุ่นของ Windows ที่เหมาะที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและคอมพิวเตอร์แบบพกพา Windows Vista Home Premium สามารถสร้างประสิทธิผลในการทำงานและความบันเทิงที่คุณต้องการจากคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือขณะเดินทาง ในรุ่นนี้มี Windows Media Center ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพดิจิตอล รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ รวมทั้งเพลงได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณมีการรักษาความปลอดภัยและการทำงานที่วางใจได้แบบใหม่ทั้งหมด Windows Vista Home Premium จึงเป็นนิยามใหม่ของความเพลิดเพลินในการใช้คอมพิวเตอร์ภายในบ้าน

เริ่มที่การออกแบบอันล้ำยุคที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณใช้งานง่ายขึ้นในทุกๆ วัน ด้วย Windows Aero คุณจะได้สัมผัสกับภาพสะท้อนที่เคลื่อนไหวได้ ภาพเคลื่อนไหวที่เลื่อนไปมาได้อย่างราบลื่น แถบเมนูที่ใสเหมือนกระจก และความสามารถในการสลับไปมาระหว่างหน้าต่างต่างๆ ที่เปิดอยู่ในรูปแบบสามมิติใหม่ ความสามารถต่างๆ ในการค้นหาในเดสก์ท็อปแบบทันทีและวิธีใหม่ๆ ในการจัดการข้อมูลทำให้คุณสามารถค้นหาและใช้อีเมล เอกสาร ภาพถ่าย เพลง และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

Windows Vista Home Premium ยังช่วยให้ข้อมูลส่วนตัว คอมพิวเตอร์ของคุณ และการใช้คอมพิวเตอร์ของคนในครอบครัวปลอดภัยขึ้นกว่า Windows รุ่นก่อนๆ ตัวอย่างเช่น Windows Internet Explorer 7 ใน Windows Vista มีระบบป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายและเว็บไซต์ปลอมแบบอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ออนไลน์ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น Windows Vista Home Premium มีระบบสำรองไฟล์ต่างๆ ของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น ภาพดิจิตอลอันทรงคุณค่า เพลง ภาพยนตร์ เอกสาร และไฟล์อื่นๆ คุณจึงสามารถผ่อนคลายและมีสมาธิกับงานที่สำคัญที่สุดของคุณ ด้วยการใช้การควบคุมโดยผู้ปกครองที่มีอยู่ ผู้ปกครองจะสามารถควบคุมการใช้คอมพิวเตอร์ของบุตรหลานให้มีความเหมาะสมและปลอดภัยขึ้น

 

Windows Vista Ultimate

Windows Vista Ultimate

ทางเลือกหนึ่งเดียวที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อปัจจุบันและเพื่ออนาคต

หากคุณต้องการเครื่องมือที่ทำได้ทุกอย่างแม้แต่การสลับที่ราบลื่นระหว่างการใช้งานและความบันเทิง Windows Vista Ultimate คือทางออกของคุณ Windows Vista รุ่นนี้รวมโครงสร้างระบบขั้นสูงที่เน้นการใช้งานสำหรับธุรกิจ ประสิทธิผลในการทำงานแบบเคลื่อนที่ และความบันเทิงระบบดิจิตอลชั้นยอด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในระบบปฏิบัติการเดียว

Windows Vista Ultimate มีคุณลักษณะต่างๆ ทั้งหมดที่ Windows Vista Home Premium มี ซึ่งได้แก่ Windows Media Center, Windows Movie Maker ที่ให้ความละเอียดสูง และ Windows DVD Maker และยังมีคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows Vista Business ด้วย ซึ่งได้แก่ ระบบเครือข่ายของสำนักงาน เครื่องมือการจัดการแบบรวมศูนย์ และคุณลักษณะขั้นสูงของการสำรองข้อมูลของระบบ และ Windows Vista Ultimate มีคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลแบบใหม่ทั้งหมดซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพการทำงานที่วางใจได้ของ Windows Vista ให้สูงขึ้นกว่าเดิมทั้งระบบ

นอกจากนี้ Windows Vista Ultimate ยังสนับสนุนคุณลักษณะของระบบเคลื่อนที่ใหม่ใน Windows Vista ซึ่งได้แก่ Windows Tablet และ Touch Technology, Windows SideShow, Windows Mobility Center และคุณลักษณะใหม่ของระบบเคลื่อนที่ขั้นสูงอื่นๆ

หากคุณต้องการคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวที่สามารถสนองความต้องการในการทำงาน การเดินทางและความบันเทิงทั้งหมดของคุณ หรือเพียงแค่ต้องการมั่นใจว่าคุณมีระบบที่ดีที่สุด ระบบปฏิบัติการรุ่นที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณคือ Windows Vista Ultimate

 

Windows Vista Business

ทางเลือกหนึ่งเดียวสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อปัจจุบันและอนาคต

Windows Vista Business คือระบบปฏิบัติการ Windows ระบบแรกที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อการตอบสนองความต้องการใช้งานของธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถทำให้การทำงานในธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการใช้อินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ที่ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถช่วยคุณค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์และในเว็บ ด้วยคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยใหม่ที่ทรงพลัง คุณสามารถควบคุมและปกป้องข้อมูลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ และสร้างความไว้วางใจในตัวลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

นอกจากนี้ สำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต การพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ให้ดีขึ้นจะสามารถช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารถึงกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งในขณะอยู่ในสำนักงานหรือนอกสำนักงาน Windows Vista Business ช่วยให้คุณประหยัดเวลาที่ต้องเสียไปกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนเทคโนโลยี ให้คุณมีเวลากับการทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้มากขึ้น Windows Vista Business ช่วยให้คุณสามารถจัดการวิธีการที่พนักงานของคุณใช้ในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า พนักงานของคุณจะได้ประโยชน์จากคอมพิวเตอร์ของตนมากยิ่งขึ้น ทั้งในขณะที่อยู่ในสำนักงานและนอกสำนักงาน คุณควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับอนาคตและวางรากฐานด้าน IT ที่ธุรกิจของคุณต้องใช้ เพื่อวันนี้และวันข้างหน้า

 

 


Microsoft Windows Server 2008

Windows Server 2008 เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันใหม่ต่างๆ
และได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแกนหลักของระบบปฏิบัติการ Windows Server ด้วย
เพื่อช่วยให้องค์กรทางธุรกิจในทุกขนาดสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุม
และปรับสภาพขององค์กรให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจของตนได้ นอกจากนี้
เครื่องมือและอุปกรณ์ด้านเว็บใหม่ๆ ระบบเทคโนโลยี Virtualization การพัฒนา
ระบบความปลอดภัย และเครื่องมือในการช่วยบริหารและจัดการยังช่วยให้คุณสามารถ
ประหยัดเวลาและงบประมาณ รวมถึงสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับโครงสร้างพื้นฐาน
ของระบบไอทีให้องค์กรของคุณอีกด้วย

โครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคง
ระบบ Windows Server 2008 สร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับภาระงานของเซิร์ฟเวอร์
ของคุณรวมถึงความต้องการด้านแอพพลิเคชั่นต่างๆด้วย ในขณะเดียวกันก็ง่ายที่จะทำการติดตั้ง
และดูแล ระบบความน่าเชื่อถือของ Windows Server และความสามารถรวมถึงคุณลักษณะต่างๆ
ที่หลากหลายทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลและแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่คุณต้องการนั้นจะสามารถเข้าถึงได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ

ะบบ Virtualization
ระบบ Windows Server 2008 Hyper-V ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสร้างระบบสเมือนจริง
ที่มีรากฐานจากระบบ Hypervisor ช่วยให้คุณสามารถรวมเซิร์ฟเวอร์และใช้งานฮาร์ดแวร์
ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนั้น การปรับปรุงหลายๆอย่างในระบบ Terminal Services (TS)
ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกับระบบ presentation virtualization และนโยบายด้านสิทธิการ
ใช้งานที่ง่ายขึ้นก็ทำให้การใช้งานเทคโนโลยีเหล่านี้ทำได้สะดวกขึ้นเช่นกัน

ระบบเว็บ
ระบบ Windows Server 2008 มีระบบจัดการและดูแลเว็บ ระบบวิเคราะห์ปัญหา เครื่องมือพัฒนา
และเครื่องมือแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการพัฒนามากขึ้น พร้อมด้วยระบบ Internet Information Services 7.0 (IIS 7.0)
ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นหลักที่พัฒนาจากระบบ IIS 6.0 ระบบ Windows Server 2008
เป็นระบบที่ทำการรวมแพลตฟอร์มสำหรับการทำเว็บไซต์ทั้งหมดของไมโครซอฟท์เข้าด้วยกัน
ทั้ง IIS 7.0, ระบบ ASP.NET, ระบบ Windows Communication Foundation,
และระบบ Windows SharePoint Services

ระบบความปลอดภัย
ระบบปฏิบัติการของ Windows Server 2008 ได้รับการพัฒนาให้มีความทนทานมากขึ้น
พร้อมทั้งผสานการใช้เทคโนโลยีด้าน IDA หลายชิ้น และมีนวัตรกรรมด้านความปลอดภัยใหม่ๆ
อีกหลายชนิดเพื่อให้การติดตั้งระบบเครือข่ายตามนโยบายความปลอดภัยทำได้ง่ายขึ้น ช่วยปกป้อง
โครงสร้างพื้นฐานของระบบเซิร์ฟเวอร์ของคุณ รวมถึงข้อมูลและธุจกิรของคุณด้วย

 

 

2007 Microsoft Office System สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในองค์กรได้หลายทาง เช่น การออกแบบยูสเซอร์อินเทอร์เฟซใหม่ที่ทำให้ใช้งานโปรแกรมได้ง่ายขึ้น มีเทมเพลต และเครื่องมือใหม่ๆมาช่วยจัดทำไฟล์เอกสารที่มีคุณภาพ และช่วยเราจัดลำดับความสำคัญของงานที่ต้องทำ นัดหมายการประชุมและติดตามงานที่ยังคั่งค้างอยู่ เป็นต้น

Microsoft Office 2007 มีความสามรถใหม่ๆ ด้านกราฟฟิก, การแสดงข้อมูล และการทำงานกับไฟล์แบบ XML ที่ให้จัดการ, วิเคราะห์ และใช้ข้อมูลร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การแสดงหน้าจอใหม่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติขั้นสูง เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ไมโครซอฟต์มีชุดของ Microsoft Office 2007 หลายแบบ เพื่อให้ความยืดหยุ่นกับลูกค้าในการซื้อเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจมากที่สุด

Microsoft Office Home and Student 2007
Office Home and Student 2007 เป็นซอฟต์แวร์ที่สำคัญ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างเอกสาร กระดาษคำนวณ และงานนำเสนอที่มีรูปลักษณ์สวยงาม รวมถึงจัดการบันทึกย่อได้อย่างง่ายดาย

 

Microsoft Office Standard 2007
Office Standard 2007 เป็นชุดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับสำนักงาน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ตามบ้านและในธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำงานลุล่วงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Microsoft Office Small Business 2007
Office Small Business 2007 เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพที่ครบครัน ซึ่งช่วยให้คุณทำงานประจำได้ลุล่วงอย่างรวดเร็ว รวมถึงจัดการข้อมูลลูกค้าและที่ติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดทำแคมเปญการตลาดที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ

Microsoft Office Professional 2007
Office Professional 2007 เป็นชุดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพและการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงานได้มีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณท์ Microsoft Office 2007

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อีบิซิเน็ต จำกัด
โทร. 02-6903738-40, 44, 45
Email : info@ebizinet.com